Thu mua phế liệu hợp kim

posted in: THU MUA PHẾ LIỆU | 0

Thu mua phế liệu hợp kim Minh Phát – chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim giá cao trên toàn quốc – Dịch vụ nhanh gọn – thanh toán ngay sau khi mua.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao trên toàn quốc

Thu mua phế liệu hợp kim Minh Phát với bề dày năm kinh nghiệm nhận thu mua tất cả các loại phế liệu giá cao trên toàn quốc như nhôm, đồng, sắt, hợp kim…Từ việc liên kết với các Đại lý, công ty chúng tôi cũng mở rộng cơ sở hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên quy mô toàn quốc.

Nhìn chung, ngành phế liệu quốc gia mấy năm gần đây đã phát triển nhiều cơ sở thu mua phế liệu, nhưng để thống kê các cơ sở thu mua phế liệu có phân loại rõ ràng từ nguồn đầu vào nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế thì không có nhiều. Minh Phát – với các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua tại địa điểm thông báo. Từ đó, phế liệu thu mua được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho quốc gia nguồn vốn nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài chất lượng tương đương nhưng giá thành cao.

Mua bán phế liệu hợp kim
Mua bán phế liệu hợp kim

Chúng tôi đã, đang và sẽ là địa điểm uy tín nhất để Quý khách hàng lựa chọn. Chuyên nhận thu mua các loại phế liệu hợp kim với mức giá cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, Minh Phát còn thu mua các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt thép, inox, thanh lý phế liệu nhà xưởng, công trình giá cao

Thu mua các loại phế liệu giá cao

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, thanh lý phế liệu nhà xưởng, công trình giá cao như:

Tác dụng của việc thu mua phế liệu hợp kim

Phế liệu hợp kim là một hợp chất có khả năng tái chế cao và có nhiều tính năng ứng dụng. Chính vì thế, chúng thường được thu mua với mức giá khá cao. Trong tiêu đề trên đây, Minh Phát sẽ điểm qua một số tác dụng của hợp kim để Quý khách hàng được biết.

Từ những sản phẩm có chứa hợp kim được loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc sau quá trình sử dụng công nghiệp hoặc dân dụng. Loại này có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong ngành tái chế. Do đó, khi Quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì xin hãy bán lại cho Minh Phát. Điều này vừa mang lại một phần giá trị kinh tế, vừa tiết kiệm nguồn tài thiên nhiên đang ngày càng khan hiếm và đóng góp lớn vào việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Thu mua phế liệu hợp kim
Thu mua phế liệu hợp kim

Tuỳ thuộc vào từng đặc tính của hợp kim mà người ta chia ra thành nhiều loại phế liệu hợp kim khác nhau như dưới đây:
Phế liệu hợp kim sắt hay hợp kim đen
Gồm với thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá trị khác.

Phế liệu hợp kim màu
Đây là sự kết hợp của các loại kim loại khác ngoài sắt. Tiêu biểu như đồng thau, hợp kim nhôm, vàng tây…

Phế liệu hợp kim niken
Đây là loại hợp kim được cấu tạo chính từ nguyên tố niken có giá trị khá cao, khi định giá dựa vào hàm lượng niken.

Phế liệu hợp kim gốm (bột)
Đây là loại hợp kim của các cacbun vonfram kết hợp với coban (Co).

Hợp kim phức tạp
Đây là hợp kim có nguyên tố chính là nguyên tố kim loại với hai hay nhiều nguyên tố khác bao gồm.

Hợp kim đơn giản
Đây là loại hợp kim được tạo thành dựa trên cơ sở kim loại, giữa hai kim loại với nhau (ví dụ như latông: Cu và Zn); giữa kim loại với á kim (như thép, gang: Fe và C) song nguyên tố chính của hợp kim vẫn là kim loại.

Một số phế liệu hợp kim chúng tôi thu mua phế liệu là: Mũi khoan dầu khí, Chips (insert CNC), dao tiện, dao tiện ren, phay, mũi dao phay, tiện khoan, taro cũ mới…

Lý do gì chọn Thu mua phế liệu hợp kim Minh Phát ?

Giá cả cạnh tranh, sát thị trường:

Công ty chúng tôi luôn cam kết là đơn vị đưa ra giá thu mua cao cạnh tranh, theo sát giá thị trường so với các cơ sở kinh doanh cùng loại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Các nhân viên bốc dỡ, đóng hàng và tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tư vấn, khảo sát tận nơi và đưa ra mức giá hợp lý theo quy trình hợp lý thu mua các phế liệu hợp kim.

Thanh toán ngay sau khi mua :

Ngay sau khi đàm phán với Quý khách hàng xong và tiến hành ký hợp đồng, Chúng tôi tiến hành thanh toán 1 lần cho Quý khách hàng với các hình thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Số lượng thu mua:

Không giới hạn về số lượng, dù Quý khách hàng cần thanh lý ít hay nhiều, chúng tôi đều nhiệt tình giải quyết nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Vận chuyển nhanh chóng: Minh Phát sở hữu một đội ngũ xe chuyển chở phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu thu mua và những giải pháp thực hiện hợp đồng cho Quý khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi nhất.

Có nhiều chính sách ưu đãi:

Công ty chúng tôi cũng cung cấp thêm chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng quen hợp tác lâu dài, bán phế liệu với số lượng lớn, hay môi giới thu mua phế liệu.

Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể lựa chọn Minh Phát khi có nhu cầu cần thanh lý phế liệu hợp kim.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!