Thu mua phế liệu tại Bình Thuận

posted in: Thu mua phế liệu miền Trung | 0

Công ty thu mua phế liệu Minh Phát mở rộng hoạt động thu mua phế liệu tại Bình Thuận. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại dịch vụ mua bán phế liệu tốt nhất và nhanh chóng nhất cho quý khách hàng nơi đây.

Dịch vụ mua phế liệu tại Bình Thuận giá cao nhất thị trường

Giới thiệu qua về tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn Kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.Wikipedia

Bình Thuận có 10 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện, và được phân chia thành 127 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 12 thị trấn, 19 phường và 96 xã. Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ, là tỉnh có nguồn thủy hải sản khá phong phú và đa dạng gắn liền với sự nổi tiếng của địa danh này đó là nước mắm phan thiết.

Tỉnh Bình Thuận có 151.300 ha đất canh tác nông nghiệp, trong đó có trên 50.000 ha đất lúa. Sẽ phát triển thêm 100.000 ha đất sản xuất nông nghiệp. Chăn nuôi gia súc, gia cầm khá phát triển. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh ngoài thủy hải sản, nông, lâm nghiệp thì không thể thiếu đó là du lịch và các loại hình dịch vụ tại Bình Thuận.

Nhờ lợi thế có đường bờ biển dài thuận lợi cho ngành du lịch nghỉ dưỡng nơi đây phát triển. Và một số ngành dịch vụ không thể thiếu đó là thu mua phế liệu, nhằm giải quyết thu gom phế liệu làm sạch môi trường đồng thời cũng mang lại khoản tiền không nhỏ cho người bán.

Thu mua phế liệu tại Bình Thuận còn đóng góp phần nào vào ngành công nghiệp tái chế. Nhằm giải quyết tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày cạn kiệt. Minh Phát chúng tôi hiểu được vai trò và nắm bắt cơ hội, trong nhưng năm qua chúng tôi luôn là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín giá cao nơi đây.

Các kim loại phế liệu thu mua tại Bình Thuận như:

Thu mua phế liệu đồng, thép, thiếc tại Bình Thuận

Thu mua phế liệu inox tại Bình Thuận

Thu mua phế liệu sắt tại Bình Thuận

Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Thuận

Thu mua phế liệu hợp kim các loại tại Bình Thuận

Thu mua phế liệu nhựa, giấy…tại Bình Thuận

Khi hợp tác trong việc mua bán phế liệu tại Bình Thuận với chúng tôi các bạn sẽ được gì: Dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng thanh lịch lịch sự, giá cao nhất thị trường hiện tai, thanh toán ngay sau khi thu mua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965 18 28 68 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mời bạn tham khảo dich vụ thu mua phế liệu ở Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *