Thu mua phế liệu tại Nghệ An

posted in: Thu mua phế liệu miền Trung | 0

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Nghệ An, Minh Phát tự hào là công ty lớn nhất với dịch vụ thu mua nơi đây. Là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành trong những năm qua.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Nghệ An giá cao

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam. Trước đây, Nghệ An cùng với Hà Tĩnh có cùng một tên chung là Hoan Châu, Nghệ An châu, xứ Nghệ, rồi trấn Nghệ An. Wikipedia

Hiện nay ngành công nghiệp của Nghệ An tập trung phát triển ở 3 khu vực là Vinh – Cửa Lò gắn với Khu kinh tế Đông Nam, Khu vực Hoàng Mai và khu vực Phủ Quỳ. Phấn đấu phát triển nhiều ngành công nghiệp có thế mạnh như các ngành chế biến thực phẩm – đồ uống, chế biến thuỷ hải sản, dệt may, vật liệu xây dựng, cơ khí.


Du lịch nơi đây cũng đang ngày càng phát triển với sự thu hút của các lượt khách du lịch đến đây ngày càng tăng nên trong những năm gần đây. Đời sống nhân dan nhờ đó cũng ngày một được nâng cao, các loại hình dịch vụ ngày càng phát triển nhằm đáp ứng sự phát triển kinh tế của vùng và nhu cầu của người dân nơi xứ nghệ.

Công ty Minh Phát đã hiểu được nhu cầu của việc thu mua phế liệu nơi đây nên đã tiếp tục mở rộng hoạt động thu mua phế liệu tại Nghệ An. Với các dịch vụ thu mua đa dạng và đồng thời với mức giá cao hơn so với thị trường hiện nay có thể nhắc tới như:

Các dịch vụ thu mua tại Nghệ An như:

Thu mua phế liệu đồng, thép, thiếc tại Nghệ An

Thu mua phế liệu inox tại Nghệ An

Thu mua phế liệu sắt tại Nghệ An

Thu mua phế liệu nhôm tại Nghệ An

Thu mua phế liệu hợp kim các loại tại Nghệ An

Thu mua phế liệu nhựa, giấy…tại Nghệ An

Với dịch vụ thu mua phế liệu tại Nghệ An nhanh chóng, thu mua với giá cao thanh toán ngay sau  khi thu mua đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Không những thế khi quý khách làm đại lý lâu năm với công ty quý khách sẽ được mức triết khấu hoa hồng cao. Hằng năm vào các dịp lễ tết công ty luôn có quà tri ân với các đại lý. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo hotline của công ty 0965 18 28 68 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo công ty thu mua phế liệu ở Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *