Thu mua phế liệu tại Phú Thọ

posted in: Thu mua phế liệu miền Bắc | 0

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Thọ – Công ty Minh Phát

Thu mua phế liệu Phú Thọ. Nhắc đến Phú Thọ, chúng ta biết đây là 1 tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Là vùng có vị trí trung tâm vùng và là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Tỉnh Phú Thọ nằm trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc).

Với vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho tỉnh này có nhiều điều kiện thuận lợi và tiềm năng to lớn để sản xuất kinh doanh, giao lưu, phát triển kinh tế với cả trong nước và ngoài nước. Vì vậy, Công ty Minh Phát chúng tôi không thể không mở rộng thu mua phế liệu tại Phú Thọ nhằm đáp ứng nhu cầu cần bán hay thanh lý của mọi tầng lớp xã hội nơi đây.

thu mua phế liệu tại phú thọ

Công ty Minh Phát là đơn vị chuyên thu mua phế liệu như nhôm, đồng, sắt vụn các loại… nơi cung cấp thông tin về hàng hóa cần thanh lý thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có yêu cầu gom mua lại thanh lý, một mặt giúp Bảo vệ môi trường sống xung quanh, mặt khác tạo thêm nguồn thu nhập đáng kể cho người cần bán phế liệu và tiết kiệm được nguồn nguyên liệu quốc gia.

Hoạt động thu mua phế liệu tại Phú Thọ – công ty Minh Phát:

Quý khách hàng cần thanh lý các mặt hàng tồn kho của công ty, xí nghiệp, cửa hàng…trở nên sạch sẽ. Sau khi biến hàng nghìn phế liệu dư thừa thành những vật dụng có giá tri! Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi – Công ty Minh Phát – chuyên thu mua phế liệu Phú Thọ. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ Chúng tôi đem lại. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ trở thành những người bạn thực sự của Chúng tôi.

thanh lý phế liệu tại Phú thọ

Thu mua sắt thép phế liệu
Thu mua nhôm phế liệu
Thu mua đồng phế liệu
Thu mua inox phế liệu
Thu mua hợp kim phế liệu…

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ thu mua trên, Chúng tôi cũng tiếp nhận các dịch vụ như sau :

– Thanh lý công trình, máy móc cũ: Các công trình xây dựng nhà ở, hành lang, cầu đường, cống…máy móc không sử dụng được nữa

– Thanh lý nhà xưởng, tàu thuyền cũ: Nhà xưởng, nhà kho, tàu thuyền cũ kỹ, các công ty hay doanh nghiệp muốn bán thanh lý, phá dỡ, chuyển địa điểm nhà xưởng, chúng tôi đều đảm nhận.

thu mua phế liệu ở phú thọ

Với mỗi một khu vực khác nhau thì giá cả khi thu mua sẽ có sự chênh lệch nhất định theo giá thị trường ở đó. Sở dĩ có sự chênh lệch đó là do nhu cầu cung – cầu khác nhau. Hơn nữa còn tùy thuộc vào chất lượng của phế liệu mà Quý khách hàng cần bán.

Tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu tại Phú Thọ

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, vậy nên Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình trọn gói nghiêm ngặt tại tất cả các cơ sở thu mua phế liệu trên toàn quốc nói chung và thu mua phế liệu tại Phú Thọ nói riêng.

  • Khảo sát nhanh : Nhận thông tin từ phía Quý khách hàng về địa điểm, nội dung, số lượng nguồn hàng và yêu cầu khi thu mua.
  • Sau đó, điều phối nhân viên tới khảo sát nguồn hàng và định giá, đề xuất giá
  • Vận chuyển : Ngay khi đạt được thỏa thuận với Quý khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Minh Phát sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng, sạch sẽ, không phải để Quý khách hàng phải chờ lâu.
  • Thanh toán : Ngay khi phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển, Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay cho Quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

thu mua phế liệu phú tho

Với mục đích tạo ra một kênh thông tin gom mua bán và thanh lý phong phú cung cấp yêu cầu thu mua phế liệu cho các cơ quan và nhà kinh doanh. Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển với mong muốn tạo điểm quảng bá thiết bị thanh lý, chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu Việt Nam.

Danh sách các địa điểm thu mua phế liệu tại Phú Thọ:

Công ty Minh Phát mở rộng nhiều địa điểm thu mua phế liệu tại Phú Thọ, cung cấp dịch vụ thu mua trọn gói chuyên nghiệp tại tất cả các thành phố, huyện như : Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Cẩm Khê, Huyện Đoan Hùng, Huyện Hạ Hòa, Huyện Lâm Thao, Huyện Phù Ninh, Huyện Tam Nông, Huyện Tân Sơn, Huyện Thanh Ba, Huyện Thanh Sơn, Huyện Thanh Thủy, Huyện Yên Lập.

phế liệu tại phú thọ

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Thọ một cách chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

Rất vui khi được cộng tác cùng Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *