Thu mua phế liệu tại Hà Nam

posted in: Thu mua phế liệu miền Bắc | 0

Thu mua phế liệu Hà Nam giá cao

Minh Phát chuyên mua phế liệu tại Hà Nam giá cao – Dịch vụ nhanh gọn – Thanh toán ngay sau khi mua.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nền công nghiệp xây dựng, dân dụng từ các thành phố lớn như Hà Nội đến các tỉnh lân cận như Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang…thì nhu cầu sử dụng nguyên liệu là các kim loại sử dụng trong xây dựng, sản xuất, sinh hoạt ngày càng cao. Song song với đó là lượng kim loại phế liệu được thải ra hoặc loại bỏ từ các quá trình này cũng không hề ít.

Tham khảo thêm: mua bán phế liệu tại Hà Nội

thu mua Phế liệu tại Hà Nam
Phế liệu tại Hà Nam

Hà Nam là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội cách Hà Nội khoảng 60 km, tương lai không xa sẽ trở thành phố vệ tinh của Hà Nội.

Hà Nam có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng như từ đó tới các cảng biển, sân bay ra nước ngoài.

Là tỉnh thành có nền công nghiệp hóa phát triển. Nắm bắt được xu hướng này Công ty Minh Phát mở thêm cơ sở thu mua phế liệu miền Bắc tại Hà Nam nhằm đáp ứng nhu cầu cần bán hoặc thanh lý phế liệu từ các công trình xây dựng, văn phòng công ty hay người dân nơi đây phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu.

Thu mua phế liệu tại Hà Nam các loại

Phế liệu các loại luôn cần có nơi tập kết và thanh lý. Đây không chỉ là nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình khi có vật dụng bằng sắt hư hỏng (bàn ghế, cửa, cầu thang sắt…) mà với những công trình xây dựng hay tháo dỡ, thì phế liệu cũng rất nhiều.

Thu mua phế liệu tại Hà Nam
Thu mua phế liệu tại Hà Nam

Tại Hà Nam, có rất nhiều những địa chỉ tồn đọng sắt phế liệu cần được thu mua. Nhu cầu sử dụng kim loại sắt trong đời sống là rất cao, nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn thanh lý, mua bán sắt phế liệu các loại lại không biết tìm địa chỉ thu mua ở đâu.

Chúng tôi đơn cử như một công trình xây dựng hay tháo dỡ, thì các phế phẩm sắt là rất nhiều, từ sắt xây dựng đến sắt đà, sắt hộp, tôn mái…cho đến các vật dụng bằng sắt. Mặc dù là phế liệu, nhưng giá trị của chúng nhiều khi khiến bạn phải ngạc nhiên.

Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nam với số lượng lớn, thì có khi bạn sẽ thanh lý được chúng với giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Do đó, dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nam các loại giá cao của Công ty Minh Phát sẽ giúp bạn vừa thanh lý dọn dẹp được mặt bằng, cải thiện cảnh quan, vừa có thêm một nguồn thu đáng kể.

Mua bán phế liệu tại Hà Nam

Dịch vụ thu mua phế liệu của Minh Phát bao gồm:

Tháo dỡ và thanh lý các nhà kho, nhà xưởng tiền chế, nhà xưởng công nghiệp…

Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nam

Chúng tôi  thu mua phế liệu tại thành phố Phủ Lý, và các huyện Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

Minh Phát nhận thu mua phế liệu tại Phủ Lý Hà Nam tại địa chỉ:

  • Phường Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Phường Lương Khánh Thiện, Phường Minh Khai, Phường Quang Trung, Phường Thanh Tuyền, Phường Trần Hưng Đạo, Xã Châu Sơn, Xã Đinh Xá, Xã Kim Bình, Xã Lam Hạ, Xã Liêm Chính, Xã Liêm Chung, Xã Liêm Tiết, Xã Liêm Tuyền, Xã Phù Vân, Xã Thanh Châu, Xã Tiên Hải, Xã Tiên Hiệp, Xã Tiên Tân, Xã Trịnh Xá…
  • Đường 12B, 24/8, Bà Lê Chân, Biên Hòa, Bùi Dị, Chân Cầu, Đê Mễ, Đề Yêm, Đinh Công Tráng, Đinh Tiên Hoàng, Hồ Xuân Hương, Hoàng Hạnh, Lê Chân, Lê Công Thanh, Lê Lợi, Lê Thị Hồng Gấm, Lý Thái Tổ Phố Lý Thường Kiệt, Mễ Nội, Ngô Quyền, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Côn, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Phạm Ngọc Thạch, Phủ Lý – Kiện Khê, Phố Quy Lưu, Tô Vĩnh Diệm, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Quang Khải, Trần Thị Phúc, Trần Văn Chuông, Trường Chinh

Nguyên tắc thu mua phế liệu tại Hà Nam

  • Không ép giá, thu mua với giá cao sát với thị trường.
  • Giá cả cạnh tranh, thu mua nhanh gọn, sạch sẽ.
  • Thanh toán linh hoạt tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Thời gian thu mua 24/24h và tất cả ngày trong tuần (kể cả lễ, chủ nhật)
  • Không ngại đi xa gần. Thu mua không giới hạn số lượng.
  • Luôn chu đáo, nhiệt tình, phục vụ khách hàng tốt nhất

Minh Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gọi chúng tôi đến thu mua phế liệu tại Hà Nam . Chúng tôi luôn có chiết khấu và hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *