Thu mua phế liệu tại Cao Bằng

posted in: Thu mua phế liệu miền Bắc | 0

Thu mua phế liệu Cao Bằng giá cao

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía tây giáp tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang; phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Phía bắc và phía đông giáp Quảng Tây (Trung Quốc). Tỉnh Cao Bằng bao gồm 1 thành phố và 12 huyện.

  • Thành phố Cao Bằng: nằm trên quốc lộ 3, cách thủ đô Hà Nội 286 km.
  • 12 huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh

Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu tại miền Bắc. Nhận thu mua các loại phế liệu tại Cao Bằng. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại Cao Bằng các loại như: nhôm, đồng, sắt, inox, nhựa, giấy,…thanh lý phế liệu công trình, nhà kho, nhà xưởng,…với giá cao.

Tham khảo thêm: mua bán phế liệu Hà Nội

thu-mua-phe-lieu-Cao-Bang
Thu mua phế liệu công trình nhà xưởng tại Cao Bằng

Thu mua phế liệu tại Cao Bằng các loại

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu giá cao như:

thu mua phế liệu tại Cao Bằng

Địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu tại Cao Bằng

Chúng tôi nhận mua bán, thu mua phế liệu tại thành phố và các quận, huyện, phường, xã tại tỉnh Cao Bằng, bao gồm:

  • Thành phố Cao Bằng: bao gồm 8 phường, 3 xã
  • 12 huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh

Tìm hiểu thêm về Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng có diện tích gần 7.000 km2, có dân số khoảng nửa triệu người. Gồm khoảng 11 dân tộc gồm Tày, Nùng, H’Mông, Dao, Việt, Sán Chay…

Thắng cảnh Cao Bằng

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh.

Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác Bản Giốc được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Tạo thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn.

Ngoài ra phải kể đến hồ núi Thang Hen ở huyện Trà Lĩnh, núi Phia Oắc ở huyện Nguyên Bình

Về văn hoá

Cao Bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam.

  • Khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Nơi đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt chân về nước, sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945.
  • Khu di tích Kim Đồng: gồm có mộ anh Kim Đồng và tượng đài khang trang tại chân Rặng núi đá cao đồ sộ. Nơi đây có một khoảng sân rộng, hàng năm thiếu niên và Nhi đồng của tỉnh Cao Bằng, cả nước thường tụ hội tại đây cắm trại, vui chơi ca hát. Bia mộ anh Kim Đồng
  • Khu di tích lịch sử Rừng Trần Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình. Nơi đây đã thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam, hay được gọi là Việt Minh. Ở gần đây có Di tích về chiến thắng của Việt Minh trước quân đội Pháp đã chiếm đóng ở hai đồn Phai Khắt và Nà Ngần.
  • Khu di tích Đông khê thuộc huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng: Là chứng tích ghi lại chiến thắng lịch sử thời kỳ đầu kháng chiến của Việt Nam dân chủ cộng hòa chống lại chính quyền Pháp để giải phóng đất nước: Đồn Đông Khê và khu tưởng niệm Hồ Chí Minh đã chỉ huy mặt trận.

Di tích lịch sử Thành Bản Phủ thời nhà Mạc và chùa Đống Lân thời Đinh ở huyện Hòa An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *