Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

posted in: Thu mua phế liệu miền Nam | 0

Thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía Bắc, giáp Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây, giáp tỉnh Bình Thuận ở phía Đông, còn phía Nam giáp Biển Đông.

Thành phố Vũng Tàu là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ. Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. được công nhận

Tham khảo thêm: thu mua phế liệu Hà Nội giá cao

Bà Rịa – Vũng Tàu có 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 5 huyện: Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc.

Tỉnh Vũng Tàu gồm có thành phố Vũng Tàu, thị xã Bình Minh và 6 huyện: Vũng Liêm; Tam Bình; Trà Ôn; Mang Thít; Long Hồ; Bình Tân.

Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu tại miền Nam. Nhận thu mua các loại phế liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu: nhôm, đồng, sắt, inox, nhựa, giấy,…thanh lý phế liệu công trình, nhà kho, nhà xưởng,…với giá cao.

thanh-pho-Vung-Tau

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu các loại

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu giá cao như:

nha-ga-tau-canh-ngam
Nhà ga tàu cánh ngầm Vũng Tàu

 

Địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Chúng tôi nhận mua bán, thu mua phế liệu tại thành phố và các quận, huyện, phường, xã tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bao gồm:

 • Thành phố Vũng Tàu: gồm 17 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10, 11, 12, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa; và xã đảo Long Sơn
 • Thành phố Bà Rịa
 • Thị xã Phú Mỹ
 • Huyện: Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc.

Tìm hiểu thêm về Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển có 42 km bờ biển bao quanh, Vũng Tàu có thế mạnh về phát triển dầu khí, cảng biển và du lịch. Nằm trên thềm bờ biển của một khu vực giàu dầu khí và khí đốt, Vũng Tàu hay cả tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh xuất khẩu dầu khí lớn nhất Việt Nam.

Trên địa bàn thành phố hiện có 2 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp Đông xuyên (160 Ha), Khu công nghiệp dầu khí Long Sơn (1.250 Ha) hiện đang triển khai dự án nhà máy lọc dầu Long Sơn và tổ hợp hóa dầu Miền nam. Ngoài ra thành phố còn có hơn 10 cảng biển và cảng sông phục vụ ngành dầu khí, quốc phòng, đóng tàu và xuất nhập khẩu, hiện thành phố cũng đang triển khai dự án cảng trung chuyển Container quốc tế Sao Mai – Bến Đình.

Điều đặc biệt nhất của tỉnh là Bà Rịa – Vũng Tàu có 10 đền thờ cá voi, nhiều nhất ở miền Nam. Đương nhiên lễ hội Nghinh Ông, hay Tết của biển, là một sự kiện quan trọng trong đời sống văn hóa và tâm linh của dân chài nơi đây.

Tỉnh có ngày lễ Lệ Cô Long Hải từ 10/2 đến 12/2 âm lịch để thờ cúng Mẫu – Nữ thần và kết hợp cúng thần biển.

Bên cạnh đó vào ngày giỗ ông Trần 20 tháng 2 (âm lịch) và tết trùng cửu 9 tháng 9 (âm lịch) tại Nhà Lớn Long Sơn có tổ chức lễ hội long trọng thu hút hàng chục ngàn người từ các nơi về tham dự.

 • Lễ hội nghinh Ông- Vũng Tàu – Tục thờ cá Ông
  • Hoạt động diễu hành trong Lễ hội Nghinh Ông
  • Đây là lễ hội dân gian truyền thống của ngư dân Vũng Tàu và là dịp quan trọng nhất để ngư dân tri ân Cá Ông (cá voi), vị cứu tinh theo quan niệm của những người đánh cá và làm nghề biển nói chung. Lễ hội nghinh Ông được tổ chức vào ngày 16, 17, 18 tháng 8 âm lịch hàng năm tại Đình Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Lễ hội đi kèm với diệu hành rước kiệu, hình tượng Cá Ông và biểu diễn nghệ thuật trên các tuyến đường trung tâm thành phố.
 • Lễ hội Đình thần Thắng Tam: Tổ chức 4 ngày, từ ngày 17 đến 20 tháng 2 âm lịch.
 • Lễ hội Miếu Bà Ngũ Hành: Tổ chức từ ngày 16 đến 18/10 âm lịch tại Miếu bà Ngũ Hành, nằm bên cạnh đình thần Thắng Tam, đường Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam.
 • Lễ hội bắn súng Thần Công: Tổ chức vào những dịp khai hội đầu năm và các sự kiện lịch trọng đại của thành phố và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa điểm: di tích Bạch Dinh, số 10 đường Trần Phú.
 • Đại lễ kính Đức Maria, mẹ Thiên Chúa.
  Được tổ chức tại Đền thánh Đức Mẹ Bãi Dâu vào ngày 1 tháng 1 dương lịch hàng năm nhằm mừng kính Đức Maria, mẹ Thiên Chúa bổn mạng của Giáo phận Bà Rịa do chính Đức Giám mục Giáo phận chủ sự cùng với các linh mục trong giáo phận với sự tham dự của hàng vạn tu sĩ nam nữ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *