Thu mua phế liệu tại Phú Yên

posted in: Thu mua phế liệu miền Trung | 0

Mở rộng thị trường thu mua phế liệu tại Phú Yên

Thu mua phế liệu Phú Yên. Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội.
Tiềm lực nguồn phế liệu tại Phú Yên từ khi đất nước bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là khu vực miền trung tập trung nền kinh tế chính của cả nước.

Ngành thu mua phế liệu đã từng ngày thay da đổi thịt so với lúc ban đầu khi chỉ có một vài cơ sở nhỏ lẻ đi thu gom phế liệu tồn đọng ở nhà người dân. Nắm bắt được thị hiếu và tiềm năng phát triển này, công ty Minh Phát chúng tôi đã đi theo con đường này và thành công với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

thu mua phế liệu tại phú yên

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Yên bao gồm:

Các sản phẩm thu mua phế liệu tại Phú Yến ngày càng phong phú, đa dạng, cũng nhờ vào đầu tư mạnh mẽ của tỉnh đang phát triển các ngành có liên quan. Vì vậy, Minh Phát chúng tôi tự đặt cho mình nhiệm vụ phải hoàn thành sứ mệnh vận chuyển đưa nguồn phế liệu bị loại thải từ quá trình sản xuất để phục vụ ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu.

Công ty Minh Phát – nhận thu mua phế liệu tại Phú Yên đã có mặt và chung tay cùng người dân giải quyết thực trạng này với các Dịch vụ :

Thu mua phế liệu đồng, thép, thiếc

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu hợp kim các loại

Thu mua phế liệu nhựa, giấy…

Đơn vị, cá nhân hay tổ chức nào có thể được Minh Phát thu mua phế liệu ?

Đối với tất cả các loại phế liệu, dù Quý khách hàng làm ở lĩnh vực nào, quy mô đơn vị lớn hay nhỏ, cá nhân hay tổ chức, chỉ cần Quý khách hàng có vật tư, máy móc cũ, không dùng đến, bị hoen rỉ, đang tồn đọng đều có thể bán lại cho Minh Phát hay có nhà kho, nhà xưởng cần phá dỡ xây mới, cần thanh lý thì hãy liên hệ với Chúng tôi.

mua bán phế liệu tại phú yên

Đặc biệt là Quý khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sửa chữa ô tô, xe tải, xe công nghiệp là những nơi phát sinh nguồn thu mua phế liệu với số lượng khá lớn.

Quy trình thu mua phế liệu tại Phú Yên:

Sau những thăng trầm hình thành và phát triển, Minh Phát đã có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu, để làm được điều đó, Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì Quý khách hàng theo một quy trình nghiêm ngặt :

  1. Tư vấn 24/24h, kể cả lễ, chủ nhật

Ngay khi Quý khách hàng gọi điện thông báo nguồn thu mua phế liệu, Chúng tôi tiến hành tư vấn và tiến hành đặt lịch hẹn ngay tại địa điểm cần thu mua của Quý khách hàng để Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

  1. Tiến hành thu mua phế liệu các loại và thanh toán dứt điểm

Chúng tôi cử ngay đội ngũ nhân viên chuyên môn đến tại địa điểm thu mua và tiến hành khảo sát chủng loại phế liệu, định giá cao nhất cho Quý khách hàng. Thỏa thuận với Quý khách hàng và thanh toán dứt điểm cho Quý khách hàng ngay sau khi chốt số lượng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  1. Phân loại các loại phế liệu

Việc phân loại giúp Chúng tôi nhận biết được đặc điểm, tính chất của từng loại phế liệu và đưa ra mức ra cạnh tranh nhất trên thị trường.

  1. Vận chuyển

Với đội ngũ xe vận chuyển và công nhân bốc dỡ phế liệu chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc thu gom trong thời gian nhanh nhất. Không làm chậm tiến độ công việc.

Các địa điểm thu mua phế liệu tại Phú Yên:

Thu mua phế liệu tại Phú Yên có mặt trên quy mô toàn tỉnh như Thành phố Tuy Hòa, các huyện Đồng Xuân, Đông Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An, thị xã Sông Cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *