Thu mua phế liệu tại Quảng Trị

posted in: Thu mua phế liệu miền Trung | 0

Mở rộng thị trường thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Thu mua phế liệu Quảng Trị. Quảng Trị có lợi thế về địa lý – kinh tế, là đầu mối giao thông, nằm ở trung điểm đất nước, ở vị trí quan trọng – điểm đầu trên tuyến đường huyết mạch chính của hành lang kinh tế Đông – Tây nối với Lào – Thái Lan – Mianmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến các cảng biển Miền Trung như: Cửa Việt, Chân Mây, Đà Nẵng, Vũng Áng… Đây là điều kiện rất thuận lợi để Quảng Trị mở rộng hợp tác kinh tế trong khu vực, giao thương hàng hóa, vận tải quốc tế, phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Đây là vùng đất phát triển mạnh bởi xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhu cầu phát triển kéo theo các ngành khác song song phát triển theo, trong đó có ngành dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Trị – Công ty Minh Phát.

thu mua phế liệu tại quảng trị

Chúng tôi là một trong số các công ty thu mua phế liệu đi đầu trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Trị nói riêng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quy trình thu mua của Chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn  –  linh hoạt  – hiệu quả và đảm bảo tối đa sự hài lòng của Quý khách hàng.

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Trị bao gồm:

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Trị ngày càng phổ biến. Chúng ta thử tưởng tượng nếu những phế liệu đó không được thu mua và tái chế để sử dụng thì diện tích đất để chứa phế thải còn lớn hơn nhà ở và môi trường bị ô nhiễm do các chất thải bị oxi hóa thành các chất độc hại.

thu mua phế liệu tại quảng trị

Công ty Minh Phát – cơ sở thu mua phế liệu tại Quảng Bình đã có mặt và đồng hành cùng người dân giải quyết thực trạng này với các Dịch vụ :

Thu mua phế liệu đồng, thép, thiếc
Thu mua phế liệu sắt
Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu inox
Thu mua phế liệu hợp kim các loại
Thu mua phế liệu nhựa, giấy…

Bất cứ lúc nào Quý khách hàng cần bán hay thanh lý phế liệu, hãy nhớ tới Chúng tôi để góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nguyên liệu quốc gia và tăng thu nhập cho chính bản thân mình.

Tại sao Quý khách hàng nên hợp tác với Chúng tôi địa chỉ thu mua phế liệu tại Quảng Trị uy tín ?

Sau bao năm hình thành và phát triển, Minh Phát đã có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu, để làm được điều đó, Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì Quý khách hàng theo các tiêu chí :

  • Mức giá: Dựa vào chủng loại phế liệu, tính chất và tình trạng tái sử dụng, Chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường tại thời điểm giao dịch cho Quý khách hàng.
  • Thời gian: Trực 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật và lễ.
  • Chính sách áp dụng: Đội ngũ nhân công tư vấn, bốc xếp, vận chuyển tận nơi, sạch sẽ, nhiệt tình, chu đáo.
  • Hình thức thanh toán: linh hoạt theo yêu cầu từ Quý khách hàng (Tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng)
  • Khu vực thu mua: Trên quy mô toàn tỉnh và các vùng lân cận.
  • Chiết khấu : Chúng tôi luôn chiết khấu cao dành cho người giới thiệu sử dụng Dịch vụ
  • Nguyên tắc làm việc: Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá, không ngại xa

thu mua phế liệu quảng trị

Quý khách hàng đang có nguồn hàng phế liệu cần thanh lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng.

Các địa điểm thu mua phế liệu tại Quảng Trị :

Thu mua phế liệu tại Quảng Trị có mặt trên quy mô toàn tỉnh như Thị xã Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hoá, Huyện Đăk Rông, Huyện đảo Cồn Cỏ.

Xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *