Thu mua phế liệu coppha, giàn giáo xây dựng

posted in: THU MUA PHẾ LIỆU | 0

Minh Phát thu mua phế liệu xây dựng cốp pha nhôm, giàn giáo

Công ty Minh Phát chúng tôi, thu mua các loại phế liệu xây dựng coppha-nhôm, sắt, giàn giáo. Không hạn chế số lượng và thu mua trên toàn quốc.

Các loại coppha nhôm hay giàn giáo xây dựng do quá trình sử dụng lâu năm. Chúng hay bị tróc sơn và trải qua mưa nắng lâu ngày chúng sẽ bị hoen rỉ, gấy ra mất an toàn lao động. Việc tiếp tục cố sử dụng chúng sẽ gấy nguy hiểm đến tính mạng người lao động.

giàn giáo phế liệu cốp pha

Vậy nên việc thanh lý cốp pha, giàn giáo cho các cơ sở thu mua phế liệu loại này là việc nên làm đem lại lới ích lớn. Bạn sẽ có được một khoản tiền từ việc bán phế liệu coppha, giàn giáo và có thể đầu tư mua mới thêm được các bộ coppha mới. Đem lại sự an toàn cho người lao động, tránh được những tai nạn không đáng có trong quá trình làm việc.

Đặc điểm của phế liệu xây dựng

Cốp pha có nguồn gốc bắt nguồn từ tiếng Pháp là khuôn đúc bê tông hay Cốp pha. Khuôn này được ghép từ những miếng sát hình chữ nhật dài thành hình hộp, có khả năng chịu lực cao. Dùng để làm khuôn đúc bê tông trong xây dựng.

thanh lý phế liệu cop pha

Khuôn đúc bê tông được người Việt gọi là Cốp pha, còn tiếng Anh gọi là Form-work (khuôn công tác). Khuôn đúc bê tông là thiết bị thi công xây dựng, dùng để chế tạo nên kết cấu bê tông và bê tông cốt thép.

Thu mua phế liệu xây dựng loại cốp pha thường rất bền, và ít hỏng hóc bởi chúng có tính chịu lực cao. Phế liệu loại này ít nhu cầu thanh lý, nhưng nếu có thì số lượng sẽ rất lớn. Chúng có khối lượng khá nặng và cồng kềnh, nên thu mua cũng gặp không ít trở ngại.

thu mua phế liệu xây dựng

Tại sao nên chọn Minh Phát để thanh lý

Công ty Minh Phát chúng tôi cần thu mua phế liệu xây dựng các chủng loại sắt coppha – nhôm sắt giàn giáo. Dù bạn có số lượng nhiều hay ít Minh Phát đều nhận thu mua. Chỉ cần các bạn có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên toàn quốc.

thu mua phế liệu coppha
Thu mua phế liệu xây dựng cốp pha nhôm, sắt, giàn giáo

Coppha – nhôm sắt giàn giáo chúng tôi thường xuyên thu mua phế liệu xây dựng tại các công trình hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy,….

Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa .

Có hoa hồng và triết khấu cho người giới thiệu, các đại lý hợp tác lâu dài.

thu mua phế liệu coppha công trình

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng cốp pha: Mức giá tốt nhất – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chu đáo – Nhiệt tình!

Đến với Minh Phát chắc chắn khách hàng sẽ có được dịch vụ hoàn hảo và mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn coi khách hàng là thượng đế làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *