Thu mua phế liệu tại Quảng Bình

posted in: Thu mua phế liệu miền Trung | 0

Thị trường thu mua phế liệu tại Quảng Bình

Thu mua phế liệu Quảng Bình. Tỉnh có bờ biển dài 116,04 km ở phía Đông và có chung biên giới với Lào 201,87 km ở phía Tây, có cảng Hòn La, cảng Hàng không Đồng Hơi, Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc Nam, quốc lộ 12 và tỉnh lộ 20, 16 chạy từ Đông sang Tây qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo và một số cửa khẩu phụ khác nối liền với Nước CHDCND Lào.

thu mua phế liệu tại quảng bình

Quảng Bình là tỉnh có tiềm năng phát triển về Kinh tế, thương mại, du lịch, thủy sản…chính vì thế mà Công ty Minh Phát chúng tôi luôn muốn phát triển hơn nữa cơ sở thu mua phế liệu tại Quảng Bình, đến với con người nơi đây để quảng bá dịch vụ của Chúng tôi – chuyên thu mua, nhận thanh lý tất cả các loại phế liệu, không giới hạn số lượng trên quy mô toàn tỉnh

Ngoài ra, Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua phế liệu các loại phế liệu ngắn và dài hạn.

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Bình bao gồm:

Quý khách hàng đang lo lắng về số phế liệu đã qua sử dụng của mình ?

Quý khách hàng chưa biết địa điểm nào uy tín để thanh lý hay thu mua phế liệu các loại này ?

Công ty Minh Phát – nhận thu mua phế liệu tại Quảng Bình đã có mặt và giúp Quý khách hàng giải quyết vấn đề này với các Dịch vụ :

Thu mua phế liệu đồng, thép, thiếc

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu hợp kim các loại

Thu mua phế liệu nhựa, giấy…

Nhận thanh lý, phá dỡ các công trình xây dựng, nhà kho, xưởng, tàu thuyền số lượng lớn…với Hợp đồng bao tiêu ngắn và dài hạn.

thu mua phế liệu tại quảng bình

Hiện nay, thay vì chúng ta bỏ đi những đồ dùng, máy móc, thanh sắt, vỏ nhôm… Có thể chọn cách bán cho Minh Phát –  chuyên đi thu mua phế liệu tại Quảng Bình hoặc có thể trực tiếp mang tới những điểm thu mua gần nhất để bán. Rất đơn giản mà lại không lãng phí nguồn tài nguyên nguyên liệu vì sẽ có được một khoản tiền khi bán những phế liệu ấy. Sâu xa hơn thì điều này còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Thế mạnh của dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Bình:

  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường mua bán phế liệu so với các cơ sở kinh doanh cùng mặt hàng khác trên quy mô tỉnh.
  • Không ngại số lượng : Dù ít hay nhiều, cồng kềnh hay nặng nhọc, chỉ cần có thông tin từ Quý khách hàng là chúng tôi sẵn sàng.
  • Dịch vụ tư vấn liên tục và thu mua 24/24h, tất cả ngày trong tuần (kể cả lễ, chủ nhật), chiết khấu hoa hồng cao cho Quý khách hàng nếu giới thiệu người thân, quen sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Bình.
  • Luôn lấy chữ Tín làm điều kiện tiên quyết trong phong cách làm việc.
  • Dịch vụ nhanh gọn, thanh toán luôn ngay sau khi mua.
  • Vận chuyển : tự tháo dỡ, chất hàng, quét dọn sạch sẽ, chu đáo, nhiệt tình cùng đội ngũ nhân công có chuyên môn.

mua phế liệu tại Quảng Bình

Công ty chúng tôi không ngừng cố gắng để phát triển với ước muốn là nơi quảng bá đồ dùng thanh lý, thu mua và chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu Việt Nam.

Các địa điểm thu mua phế liệu tại Quảng Bình:

Nhận thu mua phế liệu tại Đồng Hới Quảng Bình các địa điểm: Phường Bắc Lý, Phường Bắc Nghĩa, Phường Đồng Mỹ, Phường Đồng Phú, Phường Đồng Sơn, Phường Đức Ninh Đông, Phường Hải Đình, Phường Hải Thành, Phường Nam Lý, Phường Phú Hải, Xã Bảo Ninh, Xã Đức Ninh, Xã Lộc Ninh, Xã Nghĩa Ninh, Xã Quang Phú, Xã Thuận Đức

Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của Chúng tôi dành cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *