Thu mua phế liệu tại Hưng Yên

posted in: Thu mua phế liệu miền Bắc | 0

Thu mua phế liệu Hưng Yên giá cao

Hưng Yên là một tỉnh trung tâm của miền Bắc Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Với trung tâm hành chính là thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 54 km. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô Hà Nội.

Hưng Yên là một khu vực đang có sự phát triển lớn về mọi mặt như công nghiệp, nông nghiệp, luyện kim…, điển hình là sự ra đời của nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất,…có sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ quá trình sản xuất như sắt thép, nhôm, đồng, hợp kim…Do đó, nhu cầu thu mua hay thanh lý phế liệu tại Hưng Yên khá cao.

Công ty Minh Phát chúng tôi chuyên thu mua phế liệu toàn quốc, trong đó Hưng Yên là một trong những địa điểm thu mua phế liệu tại miền Bắc của chúng tôi.

Xem thêm: mua bán phế liệu ở Hà Nội

Thu mua phế liệu tại Hưng Yên
Thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Phế liệu thu mua tại Hưng Yên của chúng tôi rất đa dạng như:

 • Dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu sắt (sắt công trình xây dựng, nhà xưởng, cầu cảng, đồ dùng sinh hoạt…)
 • Dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu nhôm (nhôm tản nhiệt máy tính, cửa nhôm, đồ dùng sinh hoạt…)
 • Dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu đồng (đồng sử dụng trong hệ thống cáp điện, điện tử, viễn thông, đồ dùng sinh hoạt…)
 • Dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu kẽm (phế liệu của quá trình luyện kim, đồ dùng sinh hoạt…)
 • Dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu inox (phế phẩm inox, đồ dùng sinh hoạt…)
 • Dịch vụ thu mua và thanh lý phế liệu nhà xưởng công trình
Mua phế liệu giá cao tại Hưng Yên
Mua phế liệu giá cao tại Hưng Yên

Ngoài ra, Minh Phát chúng tôi còn thu mua và thanh lý các loại phế liệu khác như nhựa, giấy, carton…Quý khách hàng có nhu cầu thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo dành cho Quý khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hưng Yên

 • Thu mua phế liệu tại Hưng Yên gọi là có, ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực trạng phế liệu, tiến hành đề xuất giá và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng để cùng nhau đi tới thống nhất
 • Nhận thu mua và thanh lý phế liệu với số lượng lớn, không giới hạn.
 • Quy trình thu mua và thanh lý phế liệu tại Hưng Yên của Minh Phát là trọn gói.
 • Đảm bảo tiến độ công việc vì có đội ngũ nhân công hùng hậu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các thiết bị, dụng cụ, máy móc để quá trình thu mua, vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Không ép giá mà Minh Phát luôn đưa ra định giá cao hơn so với thị trường, đặc biệt chiết khấu cao cho người giới thiệu dịch vụ của công ty và các đối tác ký kết hợp đồng lâu dài.
 • Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi bàn giao
Thu mua phế liệu Hưng Yên
Thu mua phế liệu Hưng Yên

Địa chỉ thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Địa chỉ thu mua phế liệu tại Hưng Yên ở đâu? Giá thu mua phế liệu tại Hưng Yên bao nhiêu tiền? thu mua phế liệu ở đâu giá cao? Thu mua phế liệu ở đâu gần nhà mình?

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu ở các địa bàn tại Hưng Yên bao gồm: Huyện Ân Thi, Thành phố Hưng Yên, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Mỹ Hào, Huyện Phù Cừ, Huyện Tiên Lữ, Huyện Văn Giang, Huyện Văn Lâm, Huyện Yên Mỹ

Nhận mua bán phế liệu tại thành phố Hưng Yên tại các địa điểm: Phường An Tảo, Phường Hiến Nam, Phường Hồng Châu, Phường Lam Sơn, Phường Lê Lợi, Phường Minh Khai, Phường Quang Trung, Xã Bảo Khê, Xã Hoàng Hanh, Xã Hồng Nam, Xã Hùng Cường, Xã Liên Phương, Xã Phú Cường, Xã Phương Chiểu, Xã Quảng Châu, Xã Tân Hưng, Xã Trung Nghĩa.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá ưu đãi khi bán các loại phế liệu tại Hưng Yên cho công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *