Thu mua phế liệu sắt thép

posted in: THU MUA PHẾ LIỆU | 0

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao toàn quốc

Hotline : 0965.182.868

Minh Phát chuyên thu mua các loại phế liệu sắt thép giá cao trên toàn quốc – Dịch vụ nhanh gọn – thanh toán ngay sau khi mua. Chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Công ty Minh Phát với nhiều năm kinh nghiệm nhận thu mua sắt thép vụn giá cao trên toàn quốc. Chuyên nhận thu mua các loại phế liệu sắt thép với mức giá cao nhất có thể.

Cơ sở thu mua phế liệu sắt
Cơ sở thu mua phế liệu sắt, thép

Cơ sở Thu mua phế liệu Minh Phát cũng nhận thanh lý các nhà kho, nhà xưởng cũ, đồ dùng phế liệu của các doanh nghiệp. Nhận thu mua sắt các tòa nhà, công trình cũ với mức giá cao hay các loại tàu cũ, xe cũ bằng sắt cần thanh lý.

Ngay khi có thông tin qua điện thoại hoặc email cần bán đồ phế liệu của các bạn, chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn nếu được.

Các loại phế liệu sắt

Như chúng ta đã biết, hiện nay với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng từ nhà ở, văn phòng cho đến các công trình đóng tàu…sử dụng khối lượng sắt vô cùng lớn.

Cơ sở mua sắt phế liệu giá cao
Cơ sở mua sắt thép phế liệu giá cao

Song song với đó là lượng phế liệu sắt thải ra cũng không hề nhỏ như những mẫu sắt, cây sắt phi và các loại dạng U, I, H có giá thành cao hơn các loại phế liệu sắt thép khác. Bởi những loại phế liệu này không bị lẫn các tạp chất và có thể tái sử dụng được.

Hay các loại sắt vụn được thải ra từ quá trình phay, tiện, bào của một xưởng cơ khí. Hay một nhà máy nào đó, giá thành của loại phế liệu này thường có giá thấp, do đã sử dụng. Hơn nữa đã đã bị phay, tiện, bào ra thành những phế phẩm nhỏ và cồng kềnh.

Công ty thu mua phế liệu sắt chúng tôi giúp cho các bạn giải quyết nhanh gọn khối lượng phế liệu sắt dư thừa gây tốn diện tích, mất cảnh quan…và đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho chính các bạn. Và hơn thế nữa là giúp bảo vệ môi trường sống, không gây lãng phí nguồn tài nguyên của đất nước. Thử nghĩ xem nếu lượng phế liệu đó thải ra môi trường vô tội vạ, trong những bãi rác. Sẽ làm ô nhiễm môi trường đất, nước của chúng ta và thật là lãng phí khi chúng vẫn có thể tái chế và mang lại nguồn thu nhập tốt.

Quy trình thu mua phế liệu sắt

Minh Phát quy trình thu mua phế liệu sắt thép nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin có phế liệu sắt thép thanh lý
 • Bước 2: Cử nhân viên tới nơi khảo sát và đánh giá sắt
 • Bước 3: Tiến hành giám định và phân loại sắt thép
 • Bước 4: Báo giá phù hợp nhất với quý khách.
 • Bước 5: Sau khi thỏa thuận thành công, tiến hành thu mua và thanh toán.
 • Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua.

Dù Quý khách đang ở tỉnh thành phố nào, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thanh lý sắt phế liệu. Hệ thống đại lý toàn quốc, sẽ tới địa chỉ thu mua nhanh nhất. Minh Phát sở hữu một đội ngũ xe chuyên chở phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu. Và có những giải pháp thực hiện hợp đồng cho quý khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi nhất.

Thu mua phế liệu sắt giá cao
Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Các danh mục phế liệu khác Minh Phát thu mua:

Ngoài các loại sắt thép phế liệu, Minh Phát còn thu mua các loại phế liệu khác như:

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép Minh Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép Minh Phát chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Giúp khách hàng hài lòng và đánh giá cao là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ hoàn hảo hơn.

 • Minh Phát thu mua phế liệu sắt thép trên toàn quốc
 • Nhận thu mua tất cả các đơn hàng sắt thép phế liệu dù số lượng lớn hay nhỏ
 • Giá cả thu mua cao hơn mặt bằng thị trường
 • Không ép giá hoặc lừa đảo giá trị sản phẩm
 • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những lợi ích đáng có
 • Hay có các chương trình tri ân với khách hợp tác lâu năm
 • Thanh toán dứt điểm 1 lần

Công ty luôn làm tốt các điểm trên, nên khách hàng luôn yên tâm khi hợp tác. Đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Minh Phát thu mua phế liệu sắt giá cao
Minh Phát thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Minh Phát  – công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao –  chuyên nghiệp – uy tín trên toàn quốc

Không chỉ thu mua với mức giá cạnh tranh trên thị trường mà chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho các bạn ngay sau khi đánh giá và thỏa thuận giữa 2 bên. Cơ sở thu mua phế liệu sắt thép Minh Phát không giới hạn về số lượng. Dù các bạn cần thanh lý ít hay nhiều, chúng tôi đều nhiệt tình giải quyết nhanh nhất cho các bạn.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mong được đón nhận thật nhiều thông tin từ các bạn và hy vọng được hợp tác với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý khách đang có sắt phế liệu cần thanh lý, nhưng đang không biết địa chỉ nào thu mua phế liệu sắt thép giá cao hiện nay. Quý khách sẽ tìm đúng địa chỉ, nếu không bỏ qua bài viết này. Để tìm ra được một địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao hiện nay luôn là vấn đề khá khó. Bởi thị trường cũng xuất hiện khá nhiều đại lý thu mua phế liệu sắt nhỏ lẻ, nhưng…Ở đó thì người bán hay bị kỳ kèo, mặc cả về giá. Quá trình bốc dỡ rất chậm thường bị delay làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Đến với Minh Phát, quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Thu mua phế liệu sắt
Thu mua phế liệu sắt thép

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *