Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh

posted in: Thu mua phế liệu miền Bắc | 0

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Ninh

Phát triển dịch vụ thu mua phế liệu Quảng Ninh – Công ty Minh Phát,
Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, tăng trưởng GDP của tỉnh Quảng Ninh.

Mua bán phế liệu tại Quảng Ninh
Mua bán phế liệu tại Quảng Ninh

Dựa vào tính chất địa hình đó mà ngành công nghiệp luyện kim, khoáng sản, chế tạo máy, đặc biệt là ngành hàng hải, công nghiệp đóng tàu cũng rất phát triển. Các ngành này sử dụng nguồn nguyên liệu rất dồi dào trong quá trình sản xuất và cũng loại thải ra không ít phế liệu dư thừa, bỏ đi trong các quá trình đó.

Chúng tôi – Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu tại Quảng Ninh với mức giá tốt nhất thị trường, cam kết dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Còn chần chờ gì nữa, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Minh Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Các sản phẩm, dịch vụ chuyên thu mua phế liệu tại Quảng Ninh:

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng, thép, thiếc
Dịch vụ thu mua phế liệu sắt
Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm
Dịch vụ thu mua phế liệu inox
Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim các loại
Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa, giấy…
Dịch vụ thu mua phế liệu công trình xây dựng
Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng, kho bãi, nguyên vật liệu nhựa hỏng, thừa khi sản xuất….

Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh
Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh

Ngày nay, nhu cầu bán phế liệu của con người đang gia tăng, cùng với đó là những cửa hàng, cơ sở chuyên thu mua phế liệu xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị mang lại lợi ích cao cho Quý khách hàng thì lại không có nhiều. Có nhiều lý do để giải đáp chuyện này như: cơ sở quy mô nhỏ, ép giá, quy trình thu mua không chuyên nghiệp,…
Tuy nhiên, khi Quý khách hàng đã tìm đến công ty thu mua phế liệu Minh Phát thì mọi lo lắng này sẽ được xóa tan hết. Chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm trọng và quyền lợi của Quý khách hàng là quan trọng nhất, tuyệt đối không ép giá, không lừa lọc hay phụ thu thêm bất cứ chi phí nào.

Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh trọn gói sẽ được tiến hành theo đúng quy trình:

– Nhận thông tin từ phía Quý khách hàng: địa điểm, nội dung nguồn hàng và yêu cầu khi thu mua.
– Điều phối nhân viên tới khảo sát nguồn hàng và định giá, đề xuất giá
– Thỏa thuận cùng với Quý khách hàng, đi tới thống nhất và ký kết hợp đồng ngắn hạn và dài hạn nếu có
– Tiến hành thu mua theo đúng thời gian mà Quý khách hàng yêu cầu
– Thanh toán toàn bộ tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách.
– Vận chuyển, bóc dỡ về địa điểm tập kết.

Phế liệu Quảng Ninh

Khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Ninh, mọi người thường lo lắng tới vấn đề an toàn, tức là sợ họ sẽ làm hư hại tới các đồ dùng xung quanh, hoặc thậm chí là mất cắp đồ đạc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nếu thu mua với quy mô lớn thì sẽ không thể kiểm soát hết được.

Tuy nhiên, khi Quý khách hàng đã lựa chọn Minh Phát thì chúng tôi sẽ cam kết không làm tổn hại bất cứ chi phí nào cho khách hàng, luôn trung thực và bảo vệ tài sản cho Quý khách hàng.

Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh:

Công ty Minh Phát có rất nhiều đại lý thu mua phế liệu tại Quảng Ninh, cung cấp dịch vụ thu mua trọn gói chuyên nghiệp tại tất cả các thành phố, thị xã, huyện như : Thị xã Cẩm Phả, Thị xã Quảng Yên, Thị xã Uông Bí, Huyện Ba Chẽ, Huyện Bình Liêu, Huyện Cô Tô, Huyện Đầm Hà, Huyện Đông Triều, Thành phố Hạ Long, Huyện Hải Hà, Huyện Hoành Bồ, Thành phố Móng Cái, Huyện Tiên Yên, Huyện Vân Đồn

Nhận thu mua phế liệu tại Thành phố Hạ Long bao gồm: Phường Bạch Đằng, Phường Bãi Cháy, Phường Cao Thắng, Phường Cao Xanh, Phường Đại Yên, Phường Giếng Đáy, Phường Hà Khánh, Phường Hà Khẩu, Phường Hà Lầm, Phường Hà Phong, Phường Hà Trung, Phường Hà Tu, Phường Hồng Gai, Phường Hồng Hà, Phường Hồng Hải, Phường Hùng Thắng, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Tuần Châu, Phường Việt Hưng, Phường Yết Kiêu.

Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho Chúng tôi
Hãy bán tất cả những gì Quý khách hàng cho là không xài được
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *