Thu mua phế liệu tại Vĩnh Long

posted in: Thu mua phế liệu miền Nam | 0

Thu mua phế liệu Vĩnh Long giá cao

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, giữa hai nhánh sông chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Nhìn bao quát, tỉnh Vĩnh Long như một hình thoi nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng châu thổ hạ lưu sông Cửu Long, phía đông giáp tỉnh Bến Tre và đông nam giáp tỉnh Trà Vinh phía Tây giáp thành phố Cần Thơ, phía tây bắc giáp tỉnh Đồng Tháp, phía đông bắc giáp tỉnh Tiền Giang, tây nam giáp tỉnh Hậu Giang và một phần giáp tỉnh Sóc Trăng.

Vĩnh Long là tỉnh đặc biệt nghèo về tài nguyên khoáng sản, cả về số lượng lẫn chất lượng. Vĩnh Long có lượng cát sông và đất sét làm vật liệu xây dựng khá dồi dào, đây là nguồn thu có ưu thế lớn nhất của tỉnh.

Tham khảo thêm: thanh lý phế liệu Hà Nội giá cao

Tỉnh Vĩnh Long gồm có thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh và 6 huyện: Vũng Liêm; Tam Bình; Trà Ôn; Mang Thít; Long Hồ; Bình Tân.

Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu tại miền Nam. Nhận thu mua các loại phế liệu tại Vĩnh Long: nhôm, đồng, sắt, inox, nhựa, giấy,…thanh lý phế liệu công trình, nhà kho, nhà xưởng,…với giá cao.

Vinh-Long-1
Vĩnh Long – một trong những địa điểm thu mua phế liệu miền Bắc của Minh Phát

Thu mua phế liệu tại Vĩnh Long các loại

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu giá cao như:

thu-mua-phe-lieu-Vinh-Long
Thu mua phế liệu tại bãi rác Vĩnh Long

 

Địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu tại Vĩnh Long

Chúng tôi nhận mua bán, thu mua phế liệu tại thành phố và các quận, huyện, phường, xã tại tỉnh Vĩnh Long, bao gồm:

  • Thành phố Vĩnh Long:7 phường (1, 2, 3, 4, 5, 8, 9); 4 xã: (Tân Hoà, Tân Hội, Tân Ngãi, Trường An)
  • Thị xã Bình Minh: 3 phường (Cái Vồn, Thành Phước, Đông Thuận); 5 xã (Đông Bình, Đông Thạnh, Đông Thành, Mỹ Hoà, Thuận An)
  • 10 huyện: Vũng Liêm; Tam Bình; Trà Ôn; Mang Thít; Long Hồ; Bình Tân

Tìm hiểu thêm về Vĩnh Long

Vĩnh Long có quốc lộ 1A đi ngang qua, cùng với các quốc lộ khác như quốc lộ 53, quốc lộ 54, quốc lộ 57 và quốc lộ 80. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi, các tuyến giao thông này nối liền tỉnh Vĩnh Long với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển và hợp tác kinh tế với cả vùng.

Do địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương… Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *