Thu mua phế liệu tại Hải Phòng

posted in: Thu mua phế liệu miền Bắc | 0

Thu mua phế liệu Hải Phòng giá cao

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay Thành phố Cảng, là một trong những Thành phố phát triển nhất khu vực miền Bắc. Hải Phòng Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc, là trung tâm công nghiệp và cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam.

Hải Phòng là thành phố dẫn đầu của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội,.. của vùng Bắc Bộ và cả nước. Đây là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội, là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Là thành phố chiến lược trong dịch vụ thu mua phế liệu miền Bắc và toàn quốc của Công ty Minh Phát, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Hải Phòng với giá cao như thu mua phế liệu tại Hà Nội.

Phế liệu tại Hải phòng
Phế liệu tại Hải phòng

Thu mua phế liệu các loại tại Hải Phòng

Cơ sở thu mua phế liệu tại Hải Phòng của Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu trên toàn địa bàn Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và phục vụ Quý khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Đối với thu mua phế liệu Minh Phát, dù quý khách hàng làm ở lĩnh vực nào, quy mô đơn vị lớn hay nhỏ, cá nhân hay tổ chức, chỉ cần có phế liệu thừa, loại bỏ không dùng đến đang tồn đọng đều có thể bán chúng lại cho chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu:

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận thanh lý, tháo dỡ các nhà kho xưởng, công trình, tàu thuyền… với giá tốt nhất, dịch vụ nhanh-gọn-sạch. Đặc biệt, quý khách hàng hoạt động trong lĩnh vực từ xây dựng, lắp ráp tàu thủy, cầu cảng…là những ngành phát triển cực hot của Hải Phòng đến các ngành cơ khí, sửa chữa ô tô, xe tải, xe công nghiệp…là những nơi phát sinh nguồn thu mua phế liệu với số lượng lớn.

Tham khảo: thanh lý phế liệu công trình nhà xưởng tại Hải Phòng

Thu mua phế liệu tại Hải Phòng
Thu mua phế liệu tại Hải Phòng

 

Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Từ lúc Quý khách hàng gọi điện hoặc email thông báo nguồn phế liệu cho tới khi hoàn thành Hợp đồng thu mua, tất cả các quy trình đều được chúng tôi thực hiện một cách nhang chóng.

1. Tiếp nhận thông báo, cử nhân viên đến tận nơi thu mua

Khi nhận được thông báo của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành đánh giá, chuẩn bị thu mua nhanh chóng.

2. Phân loại phế liệu rõ ràng

Việc thu gom phế liệu được chúng tôi phân loại để đưa các mức giá phù hợp với từng loại, tùy thuộc vào tính chất và chủng loại của phế liệu.

3. Thanh toán dứt điểm 1 lần

Sau khi định giá cao cho quý khách, đạt thỏa thuận khiến quý khách hài lòng, chúng tôi sẽ thanh toán dứt điểm 1 lần nhanh gọn. Hình thức thanh toán linh hoạt (tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng).

4. Đội ngũ vận chuyển, bốc dỡ phế liệu và dọn dẹp nhanh, sạch

Với đội ngũ xe vận chuyển và công nhân bốc dỡ phế liệu chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc thu gom, dọn dẹp sạch sẽ hiện trường, mặt bằng trong thời gian nhanh nhất. Không làm chậm tiến độ công việc và ảnh hưởng đến thời gian của quý khách hàng.

Mua bán phế liệu tại Hải Phòng
Mua bán phế liệu tại Hải Phòng

Địa điểm thu mua phế liệu tại Hải Phòng

Quý khách thường tự hỏi: Địa chỉ thu mua phế liệu tại Hải Phòng ở đâu? Giá thu mua phế liệu tại Hải Phòng bao nhiêu tiền? thu mua phế liệu ở đâu giá cao? Thu mua phế liệu ở đâu gần nhà mình? 

Bởi vì tất cả các Quý khách hàng khi đem phế liệu đi bán đều mong muốn được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất. Điều đó là do Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại các địa bàn ở Hải Phòng

Bao gồm: Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân,Quận Ngô Quyền,Quận Kiến An, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thuỵ, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, Quận Dương Kinh.

Minh Phát – công ty thu mua phế liệu uy tín tại Hải Phòng

Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu toàn quốc với giá cao, cạnh tranh. Chúng tôi tự tin là giá phế liệu chúng tôi mua vào là cao nhất hiện nay. Quý khách hàng không tin có thể đi so sánh với các đơn vị khác trên cùng 1 nguồn hàng, cùng địa lý.

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh có lợi nhuận: Chính bởi việc tìm đầu ra cho phế liệu của chúng tôi được đảm bảo ổn định, nguồn lợi thu về lớn từ đó nâng cao giá mua vào cho Quý khách hàng.

Với những lợi thế về quy trình, giá cả, chính sách hỗ trợ. Phế liệu Minh Phát là nơi mà Quý khách hàng có thể yên tâm bán phế liệu cho Chúng tôi. Với phương châm “Nhiệt tình, chu đáo, không cạnh tranh, không ép giá”.

Đừng ngại gọi cho Chúng tôi để thu mua phế liệu tại Hải Phòng với giá hợp lý nhất.

Thời gian thu mua 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Rất mong được hợp tác với tất cả Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *